Khi nào nam giới nên cắt bao quy đầu? ưu nhược điểm các phương pháp

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y khoa đơn giản, giúp loại bỏ phần da thừa bao bọc bên ngoài đầu dương vật. Ngoài ra, tiểu phẫu này còn có tác dụng phòng ngừa viêm nhiễm, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt,…

Continue reading »

Xuất tinh sớm nên ăn gì và kiêng gì để nhanh lấy lại bản lĩnh đàn ông

Xuất tinh sớm nên ăn gì và kiêng gì là vấn đề đang nhận được sự chú ý của đông đảo nam giới. Bởi, chế độ ăn uống hợp lý là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả để chấm dứt tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Để biết xuất tinh sớm nên ăn gì và không nên ăn gì, bạn đọc hãy tham khảo bài biết sau đây.

Continue reading »

Tác dụng của quả hồng xiêm trong làm đẹp ít người biết tới

Hồng xiêm là loại trái cây yêu thích của rất nhiều người nhờ vị ngọt thanh mát, hương thơm đặc trưng, dễ ăn. Loại quả này không chỉ có lợi đối với sức khỏe mà nó còn mang lại rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp. Dưới đây là tác dụng của quả hồng xiêm trong làm đẹp, bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Continue reading »

4 Tác dụng phụ khi uống nước ép củ dền bạn cần biết

Một ly nước ép củ dền có thể giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe và làm đẹp da. Tuy nhiên việc uống quá nhiều nước ép củ dền có thể dẫn tới nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Dưới đây là một số tác dụng phụ khi uống nước ép củ dền, bạn hãy tham khảo ngay.

Continue reading »