Giới thiệu

bác sĩ y học cổ truyềnBác sĩ Phạm Thị Minh Dương
Bác sĩ cao cấp chuyên khoa II Khoa Y học cổ truyền.
Tôn chỉ của bác sĩ: Thầy thuốc giỏi phải biết mang kiến thức và kinh nghiệm tâm huyết của mình phục vụ người bệnh.

Thông tin chung

Bác sĩ cao cấp chuyên khoa II Khoa Y học cổ truyền Phạm Thị Minh Dương, tốt nghiệp Khoa Y học cổ truyền Đại học Y Hà Nội.  Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền, chẩn đoán khám, tư vấn và điều trị các bệnh nội khoa, nam khoa, phụ khoa… Bằng phương pháp Đông y mang lại hiệu quả cao, được nhiều người bệnh tin tưởng.

Quá trình công tác

– Năm 1981 tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền trường Đại học Y Hà Nội
– Năm 1999 tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II Y học cổ truyền trường Đại học Y Hà Nội
– Công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Bệnh viện đầu ngành về Y học cổ truyền – Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền (YHCT) của Tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam.
– Hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Tại Phòng khám, việc điều trị bệnh theo quan điểm mới như giảm sử dụng thuốc kháng sinh toàn thân, tăng cường các biện pháp tiêu viêm tại chỗ, kết hợp với y học cổ truyền để giảm các tác dụng phụ của thuốc tây y, giúp bệnh nhân khỏe mạnh, giảm nguy cơ tái phát bệnh. Chính vì quan điểm điều trị mới này rất phù hợp với những nghiên cứu của Bác sĩ Phạm Thị Minh Dương là Đông Tây y kết hợp. Theo Bác sĩ Dương chỉ điều trị Đông y như ngày xưa cũng không mang lại được hiệu quả như bệnh nhân mong muốn, điều trị phải kết hợp cả Đông y và Tây y, cùng sự hỗ trợ chẩn đoán của máy móc trang thiết bị hiện đại mới đem lại hiệu quả và kết quả chính xác cho bệnh nhân.

Hiện tại, bác sĩ Dương đang thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh rối loạn chức năng sinh lý nam nữ, vô sinh hiếm muộn nam, bệnh xã hội, bệnh tiêu hóa, bệnh xương khớp bằng phương pháp Đông y… tại Phòng khám.
Bác sĩ Dương cũng đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh thuộc hệ sinh sản như: rối loạn kinh nguyệt, xuất tinh sớm, bệnh lý tuyến tiền liệt, bệnh xã hội (sùi mào gà, lậu,..). liệt dương, suy giảm chức năng sinh lý, vô sinh không rõ nguyên nhân,… bằng phương pháp Đông y kết hợp,….

Lĩnh vực chuyên môn

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền, bác sĩ là chuyên gia về nhiều lĩnh vực:
– Không chỉ có một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn trị các bệnh sinh dục nam – nữ , rối loạn kinh nguyệt, suy giảm chức năng sinh lý, vô sinh không rõ nguyên nhân…
– Ngoài ra, bác sĩ còn thường xuyên tham gia nghiên cứu trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia y học nổi tiếng nhằm trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm của bản thân.
– Bác sĩ Dương có kỹ năng chẩn trị bệnh độc đáo, lấy nền tảng y học dân tộc làm gốc, bác sĩ còn thực hiện bấm huyệt, châm cứu bằng máy điện châm, xoa bóp bằng tay… mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.
– Bác sĩ cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong chẩn trị các bệnh Nội khoa khác như các bệnh về hệ tiêu hóa (viêm loét dạ dày hành tá tràng, viêm dạ dày mãn tính,…) các bệnh xương khớp, bệnh huyết áp,….
Thành tích

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền, bác sĩ Minh Dương đã đạt được nhiều thành tích như:
– Đạt danh hiệu Lao động tiên tiến hằng năm
– Tham gia nghiên cứu các đề tài cấp nhà nước liên quan đến lĩnh vực đông y
– Tham gia nhiều hội thảo uy tín về lĩnh vực y học cổ truyền trong nước như:
+ Hội Thảo Ứng dụng Đông y trong Phòng và điều trị bệnh cơ xương khớp
+ Hội thảo ứng dụng công nghệ trong phát triển và chiết xuất dược liệu sạch
+ Hội thảo Đông y trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Trong suốt quá trình công tác bác sĩ Minh Dương đã đạt được nhiều thành công trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân.
– Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám chữa bệnh, bác sĩ luôn vận dụng một cách linh hoạt liệu pháp của y học cổ truyền trong điều trị các bệnh, phụ khoa, nam khoa, vô sinh –hiếm muộn, các bệnh nội khoa khác mang lại hiệu quả cao
– Không dừng lại ở những thành tích hiện tại, bác sĩ Minh Dương vẫn luôn không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức chuyên môn, thường xuyên hợp tác trao đổi kỹ thuật, cũng như tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học với mong muốn bệnh nhân được điều trị bằng những phương pháp khoa học nhất, hiệu quả nhất mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh.

Công việc tại phòng khám của bác sĩ Minh Dương
– Tư vấn, thăm khám
Tư vấn, chẩn đoán các bệnh nam khoarối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…), các bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa hay tái phát, khối u bất thường…)tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản bằng phương pháp đông Tây y kết hợp.
– Chẩn đoán, điều trị
Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị của y học cổ truyền như: bắt mạch, bốc thuốc, bấm huyệt, xoa bóp, liệu pháp thủy châm, điện châm…