Điều trị viêm vùng chậu hiệu quả ở đâu tại Hà Nội

Điều trị bệnh là một điều cần thiết khi mắc bệnh nhưng không phải việc điều trị bệnh lý nào cũng đơn giản, đó là chưa kể đến việc bạn có thể mắc các bệnh nan y. Điều trị viêm vùng chậu cũng vậy, chúng đòi hỏi việc thăm khám, đánh giá cụ thể trước khi đưa ra phương pháp chữa.

Bệnh nhân tuyệt đối không tự ý tìm cách điều trị bệnh khi chưa có chỉ định, hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn điều trị hiệu quả.

Hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chúng tôi đang áp dụng cách chữa viêm vùng chậu  bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp, cùng với đó là sử dụng các loại máy móc hiện đại như máy sóng ngắn và máy hồng ngoại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Điều trị viêm vùng chậu

Phương pháp chữa bệnh viêm vùng chậu

– Phương pháp này điều trị bằng sóng ngắn: Sóng ngắn giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và bạch cầu, tiêu viêm, giảm sưng đau đáng kể. Tùy vào tình trạng và mức độ của bệnh, bác sĩ sẽ điều chỉnh cường độ và nhiều độ, không làm tổn thương vùng chậu, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

– Điều trị bằng nhiệt: Ngoài sử dụng sóng ngắn còn có nhiệt độ. Nhiệt độ mà cực phát ra sẽ kích thích, thúc đẩy tuần hoàn máu cải thiện trạng thái dinh dưỡng của các mô, nâng cao quá trình trao đổi chất, có lợi cho điều trị và làm tan biến chứng viêm. Ngoài ra, việc sử dụng nhiệt còn có tác dụng giảm đau, massage, đồng thời thông qua việc dẫn các ion giúp thuốc đi vào cơ thể, tăng khả năng hấp thu thuốc…

Điều trị bằng việc kết hợp công nghệ sóng ngắn và tia hồng ngoại trong khoang chậu giúp điều trị hiệu quả các vùng tổn thương rõ rệt hơn, nâng cao hiệu quả điều trị. Trong cả quá trình điều trị, người bệnh đều thấy thoải mái, không có bất cứ tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn chỉ định sử dụng thêm thuốc Đông y giúp giải độc, tiêu viêm, tán ứ, nâng cao sức đề kháng không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị tốt mà còn có tác dụng  trong việc ngăn ngừa tái phát rất hiệu

Phương pháp này hiện đang được Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội áp dụng thành công cho nhiều bệnh nhân có nhu cầu điều trị và nhận được những phản hồi tốt. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng môi trường điều trị vô khuẩn đảm bảo an toàn và hiệu quả cho suốt quá trình điều trị. Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng quốc tế, thời gian làm việc không ngày nghỉ, chi phí công khai, thông tin bảo mật giúp người bệnh cảm thấy thoải mái khi đến khám chữa bệnh.