[Chi phí] Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền 2020

Cắt bao bao quy đầu hết bao nhiêu tiền 2020?.  Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu?. Đắt hay rẻ? Đây là thắc mắc chung của nhiều anh em nam giới. Bởi Hà Nội là nơi tập trung nhiều bệnh viện, phòng khám chất lượng cao. Nhưng đa phần sinh hoạt phí hay bất cứ chi phí nào tại đây đều cao hơn mặt bằng chung.

http://bacsiphamminhduong.com/chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-2020/

Hỏi: Chào bác sĩ! Cháu đang có nhu cầu cắt bao quy đầu vì bao quy đầu của cháu bị hẹp. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền ạ? Cháu khá lo vì thấy ở Hà Nội cái gì cũng đắt, mà cháu mới ra trường đi làm nên kinh tế cũng không thoải mái lắm. Cảm ơn bác sĩ (Thiện L – Hoa Lư, Ninh Bình)

Trả lời câu hỏi:

Chào Thiện L! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi!

Đọc câu hỏi, chúng tôi nhận thấy bạn là người cẩn thận, lại rất biết chăm lo cho sức khỏe của mình. Đặc biệt, là với tiểu phẫu nhạy cảm như cắt bao quy đầu, nhiều nam giới thường không sẵn sàng để chia sẻ.

Bên cạnh đó, cũng không ít những trường hợp cảm thấy lo lắng, băn khoăn vì vấn đề chi phí. Thậm chí đã có những anh em vì e ngại vấn đề này mà chần chừ thăm khám. Điều này khiến cho cuộc sống sinh hoạt và tình dục bị ảnh hưởng ngày một rõ rệt, nghiêm trọng hơn.

Vậy ở Hà Nội, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Thiện L cùng bạn đọc hãy theo dõi chi tiết nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở HÀ NỘI

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền? Đắt hay rẻ? Cắt bao quy đầu ở bệnh viện so với phòng khám tư nhân thì thế nào? Chênh lệch bao nhiêu?

Thực tế, rất khó để đưa ra con số chính xác về chi phí trong y tế, đặc biệt là ở các phương pháp can thiệp ngoại khoa. Nó không giống như những hạng mục siêu âm hay xét nghiệm khi dễ xác định số tiền cụ thể.

Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Chi phí cắt bao quy đầu chịu sự ảnh hưởng của một số yếu tố khác nhau. Tìm hiểu về các yếu tố này sẽ giúp Thiện L và bạn đọc có thêm các thông tin cần thiết để cân nhắc chuẩn bị tài chính.

Chi phí cắt bao quy đầy phụ thuộc chi phí khám và xét nghiệm

Với bất cứ can thiệp ngoại khoa nào, bác sĩ cũng đề phải kiểm tra tình trạng sức khỏe chung của người bệnh. Cắt bao quy đầu cũng không ngoại lệ.

Việc thăm khám, xét nghiệm sẽ giúp sàng lọc những trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện. Đó là khi anh em đang bị viêm nhiễm bao quy đầu, quy đầu hay có các bệnh lý khác tại cơ quan sinh sản.

Ngoài ra, kết quả thăm khám cũng sẽ giúp các bác sĩ đánh giá tình trạng, mức độ bất thường của bao quy đầu. Từ đó phương pháp phẫu thuật phù hợp sẽ được chỉ định.

Chi phí thăm khám, xét nghiệm ban đầu thường cố định. Vì các hạng mục (khám bao quy đầu, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu) thường rất ít khi thay đổi.

Tình trạng của bao quy đầu làm thay đổi chi phí

Cắt bao quy đầu ở Hà Nội đắt hay rẻ còn phụ thuộc trực tiếp vào tình trạng của bao quy đầu. Với mỗi nam giới, tình trạng bất thường (dài, hẹp, thít nghẹt) là khác nhau.

Bởi thế mà phương pháp thực hiện cùng sự phức tạp của thủ thuật cũng không giống nhau. Ngoài ra, nếu phát hiện bị viêm nhiễm, anh em cũng cần được điều trị ổn định trước rồi mới tiến hành thủ thuật.

Lúc này, chi phí sẽ bao gồm thêm chi phí điều trị.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu và ai cũng có thể thấy. Nếu thực hiện cắt bao quy đầu với phương pháp hiện đại, tiên tiến và kỹ thuật cao, chi phí có thể sẽ cao hơn.

Ngược lại, nếu anh em chọn các phương pháp truyền thống, chi phí nhiều khả năng sẽ được tiết kiệm. Nhưng đi kèm với đó có thể là một số nhược điểm như lâu hồi phục, dễ bị biến chứng, hay không đảm bảo thẩm mỹ.

Việc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu sẽ được tư vấn bởi bác sĩ, tùy theo điều kiện thể trạng và điều kiện của cơ sở y tế. Anh em cũng nên tìm hiểu trước về các phương pháp thực hiện để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Chi phí phụ thuộc cơ sở y tế thực hiện

Dễ thấy rằng ở mỗi cơ sở y tế, chi phí cắt bao quy đầu đều có sự chênh lệch. Điều này chứng tỏ chi phí của thủ thuật chịu ảnh hưởng trực tiếp của yếu tố này.

Theo đó, sự chênh lệch có thể đến từ chất lượng bác sĩ, điều kiện trang thiết bị y tế, phương pháp thực hiện. Ngoài ra, cũng có thể là do các dịch vụ tiện ích đi kèm theo.

Thực tế, nếu cắt bao quy đầu ở bệnh viện công lập, chi phí thường sẽ rẻ hơn so với các cơ sở y tế tư nhân. Nhưng sự chệnh lệch này có thể phải đánh đổi bằng thời gian chờ đợi mệt mỏi, bầu không khí ngột ngạt hay thái độ thiếu thân thiện của nhân viên y tế.

Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý rằng, các phòng khám chui kém chất lượng thường có mức phí rẻ hơn nhiều để hút khác. Đương nhiên, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu ở đây sẽ thiếu an toàn và có nguy cơ biến chứng cao hơn.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào khả năng phục hồi

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ cũng chịu ảnh hưởng từ khả năng phục hồi của nam giới.

Nếu anh em có sức khỏe ổn định, thời gian phục hồi nhanh thì sẽ hạn chế được phát sinh chi phí. Ngược lại nếu vết thương bị nhiễm trùng thì sẽ cần điều trị thêm, chi phí cũng sẽ tăng lên ít nhiều.

Chi phí tham khảo của một số đơn vị y tế

Nếu còn chưa rõ chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội bao nhiêu tiền, Thiện L và bạn đọc có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Vinmec

Vinmec là cơ sở y tế chất lượng cao, nhiều dịch vụ tiện ích và hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn.

Vì thế, so với mặt bằng chung, chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Vinmec thường cao hơn. Một số trường hợp đã thực hiện cho biết chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu tại đây thường khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức cũng là địa chỉ được nhiều nam giới lựa chọn để cắt bao quy đầu. Chi phí thủ thuật tại đây được đánh giá là khá hợp lý.

Cụ thể, chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức dao động từ 1-2 triệu/ ca. Chi phí có thể phát sinh tùy theo từng trường hợp.

Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bạch Mai hết bao nhiêu tiền?

Tương tự như nhiều bệnh viện công lập khác, chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bạch Mai không cao. Thường dao động ở từ 1-2 triệu đồng.

Sau khi làm thủ thuật, anh em cần chờ khoảng một tháng để vết thương lành hoàn toàn. Bên cạnh đó, bác sĩ tại bệnh viện cũng sẽ chỉ định tái khám. Việc phát sinh thêm chi phí tái khám hay không cũng còn tùy thuộc từng người.

Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Ngoài những địa chỉ trên, nam giới có nhu cầu có thể tham khảo cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín, được tin cậy bởi dịch vụ y tế chất lượng và mức chi phí phù hợp.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng, giàu kinh nghiệm công tác tại các bệnh lớn như Xanh Pon, Thanh Nhàn…Tại đây, với năng lực chuyên môn cao, các bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Góp phần mang lại sự tự tin cho nhiều nam giới.

Ngoài ra, tại Đa khoa Quốc tế Hà Nội còn có nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Nhờ đó mà hiệu quả thăm khám, điều trị đã được cải thiện. Thời gian làm thủ thuật đã được rút ngắn đáng kể.

Hiện tại, với những trường hợp cắt bao quy đầu, Phòng khám đang áp dụng phương pháp công nghệ thế hệ mới. Đây là phương pháp hiện đại, được thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, không gây chảy máu. Ngoài ra, thời gian phục hồi nhanh, không cần rút chỉ cũng sẽ giúp anh em cảm thấy an tâm hơn.

Về chi phí cắt bai quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, bảng giá đã được niêm yết rõ ràng với từng hạng mục. Quá trình thu phí có hóa đơn, đảm bảo sự minh bạch. Anh em có nhu cầu có thẻ đặt hẹn trước TẠI ĐÂY!

Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CẮT BAO QUY ĐẦU Ở HÀ NỘI

Bên cạnh việc tìm hiểu chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội thì những kinh nghiệm thực tế cũng rất quan trọng. Dưới đây la những kinh nghiệm đã được chúng tôi tổng hợp để giúp anh em cảm thấy an tâm hơn khi quyết định thực hiện thủ thuật.

Cắt bao quy đầu khi nào?

Chắc chắn rằng không phải tất cả nam giới đều cần phải cắt bao quy đầu. Thủ thuật này chỉ cần thiết được tiến hành với những trường hợp có bao quy đầu bất thường. Cụ thể là các trường hợp dài, hẹp hay thít nghẹt.
Bên cạnh đó, nếu anh em hãy bị ngứa bao quy đầu, mọc mụn, sưng tấy…thì cũng nên thực hiện thủ thuật. Tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu nhiều lần được cho là do vi khuẩn tích tụ phía trong bao quy đầu gây ra.
Chuẩn bị trước khi cắt bao quy đầu
Chuẩn bị trước khi cắt bao quy đầu không đơn giản chỉ là biết chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội. Anh em sẽ cần chú ý thêm về:
– Tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn cẩn thận cơ sở y tế thực hiện. Tuyệt đối không vì ham rẻ mà lựa chọn các phòng khám chui, các địa chỉ chất lượng kém.
– Tìm hiểu về các phương pháp cắt bao quy đầu đang được thực hiện phổ biến.
– Kiêng quan hệ tình dục từ 3-5 ngày trước ngày thực hiện thủ thuật.
– Vệ sinh bộ phận sinh dục cẩn thận, sạch sẽ, không lạm dụng quá mức xà phòng.
– Chuẩn bị các giấy tờ liên quan, thông tin tới bác sĩ về loại thuốc mà mình đang sử dụng.
– Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, nhẹ nhàng, thoải mái.
– Trường hợp có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ bác sĩ để được tư vấn hợp lý.
Nên làm gì trong khi bác sĩ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu?
Quy trình cắt bao quy đầu thường được thực hiện theo các bước. Điều này sẽ giúp hạn chế rủi ro thể gặp phải.
Ở bước thăm khám và tư vấn, anh em nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó cũng nên trả lời trung thực những câu hỏi liên quan đến bệnh sử, thói quen sinh hoạt tình dục….
Trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và không nên lo lắng, hoảng loạn. Bác sĩ sẽ sát trùng, gây tê tại chỗ. Vì thế tiểu phẫu diễn ra an toàn và không gây đau đớn.
Anh em cũng nên ở lại cơ sở y tế theo dõi khoảng 30 – 60 phút sau khi thủ thuật kết thúc. Lúc này, hãy di chuyển nhẹ nhàng và hỏi bác sĩ về những lưu ý trong vệ sinh, ăn uống tại nhà.
Những điều cần biết sau khi cắt bao quy đầu
Đây là thông tin quan trọng mà nam giới không nên bỏ qua. Bởi nếu chủ quan sẽ rất dễ dẫn tới viêm nhiễm, biến chứng để lại sẹo xơ. Điều này có thể gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau.
Theo đó, anh em hãy nên:
– Vệ sinh bộ phận sinh dục cẩn thận, chỉ nên dùng nước sạch hoặc nước muối sinh lý pha loãng.
– Sau khi vệ sinh cần lau khô cẩn thận bằng khăn mềm rồi mới mặc quần áo.
– Luôn giữ cho vết thương được khô thoáng.
– Thay bằng cho vết thương tối thiểu 2 lần/ ngày.
– Khi đi vệ sinh cần chú ý không để nước tiểu thấm vào vết thương.
– Lựa chọn loại đồ lót khô thoáng, rộng rãi.
– Không đứng hoặc ngồi quá lâu. Tuyệt đối tránh vận động mạnh.
– Kiêng đồ ăn cay nóng và các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…
– Tuyệt đối không quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng kể từ khi làm thủ thuật. Không tiếp xúc với các kích thích có thể khiến cho dương vật cương cứng
– Dùng thuốc theo liều lượng và thời gian chỉ định của bác sĩ.
– Tái khám đúng hẹn.
Lời kết:

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu? Đắt hay rẻ? Tất cả những thắc mắc này đã được giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết trên.

Hy vọng nhờ đó, Thiện L và các anh em nam giới sẽ có sự chuẩn bị chủ động hơn. Và đừng quên tìm hiểu, lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhé!