Cắt bao quy đầu có đau không ? Có để lại sẹo không?

Hiện nay, có khá nhiều bạn nam đang gặp phải tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới quan hệ tình dục của họ, tác động tiêu cực tới chuyện vợ chồng. Bởi vậy giải quyết hẳn tình trạng này là điều mong muốn của tất cả người bệnh. Và cắt bao quy đầu là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.

Khi đụng chạm tới dao kéo thì không chỉ có phái yếu mới sợ đau mà các quý ông cũng sợ đau không kém, bằng chứng là có rất nhiều câu hỏi đến từ các quý ông “cắt bao quy đầu có đau không – bao lâu thì lành”. Vì thế để giúp các quý ông giải đáp được các vấn đề đó các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ trực tiếp trả lời các bạn qua bài viết dưới đây.

 Cắt bao quy đầu có đau không?

Với công nghệ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hiện đại của Đa khoa quốc tế Hà Nội với nhiều ưu điểm như: mau lành, không đau, quy trình nhanh chóng. Cắt bao quy đầu được chia làm 2 giai đoạn đó là trong và sau khi cắt.

– Trong khi đang thực hiện thủ thuật, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chích thuốc tê vì thế mà người bệnh sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn gì

– Thời gian diễn ra tiểu phẫu nhanh chóng. Sau khi tiểu phẫu xong người bệnh nằm nghỉ chờ thuốc tê tan rồi có thể về nhà bình thường, toàn bộ phác đồ khám bệnh, tiểu phẫu, phục hồi thời kỳ ngay lập tức.

– Sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được thầy thuốc chuyên khoa cho dùng thuốc để giảm đau, chống viêm. Ngoài ra các bác sĩ sẽ tư vấn cho phái mạnh biết cách chăm sóc vệ sinh bảo đảm cũng như việc nên và không nên ăn gì sau tiểu phẫu.

cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-co-de-lai-seo-khong
Cắt bao quy đầu có đau không

Ngoài vấ đề cắt bao quy đầu có đau không? Thì có khá nhiều người bệnh còn lưu tâm một vấn đề là vết cắt bao quy đầu có thẩm mỹ không, có để lại sẹo không?

Với kỹ thuật y khoa tiên tiến vượt bậc, áp dụng kỹ thuật máy móc hiện đại của Đa khoa quốc tế Hà Nội thì việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại đây sẽ không để lại sẹo, trông giống như từng tiểu phẫu, chi phí cắt bao quy đầu hợp lý.

>>>>>Xem thêm: Chi phí cắt bao quy đầu dài niêm yết công khai [BẢNG GIÁ 2018]

Cắt bao quy đầu mấy ngày thì “yêu lại bình thường”

Dù bạn cắt dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu thì thời điểm lành cũng khác biệt nhau, tùy theo cơ địa của mỗi người. Nhưng theo khảo sát của thầy thuốc chuyên khoa Đa khoa quốc tế Hà Nội tại nhiều bạn đã từng cắt bao quy đầu hẹp và dài thì số ngày lành được chia ra như sau:

Sau 1 tuần : sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu, vết thương sẽ khô dần, không còn đau hay đào thải dịch nữa nhưng đụng vào thì sẽ đau, thời kỳ này không được vận động mạnh, hạn chế thể thao hay quan hệ.

Sau 2-3 tuần : Các bạn có thể quan hệ, tập thể thao nhằm xem nốt thương còn đau hoặc đụng chạm còn đau hay không. Cũng cần ngăn chặn những vận động mạnh trong thời gian dài, nếu cảm giác còn hơi nhói nhói thì dừng hẳn những hoạt động mà hãy nghĩ ngơi.

Sau 1 tháng : Nếu chơi thể thao không bị trở ngại, vận động mạnh mà vết thương không chứa bất kỳ vấn đề gì thì có khả năng quan hệ bình thường. Nếu sau 1 tháng mà vẫn còn đau hoặc bị vài vấn đề không bình thường hãy đến chuyên gia tái khám xét. Không nên ở nhà tự ý chữa trị do nếu chữa không đúng thì sẽ có nguy cơ bị nhiễm trùng vết thương.

Khoảng 9 ngày đầu sau tiểu phẩu thuật là thời kỳ quan trọng nhất, người có bệnh cần ở nhà nghĩ ngơi, giữ cho nốt thương luôn khô thoáng. Nếu có điều kiện thì…trần truồng càng tốt.

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi chia sẻ, hi vọng giúp ích cho các bạn. Nếu còn thắc mắc vấn đề cắt bao quy đầu đau hay không ? Có để lại sẹo không ? Bao lâu thì quan hệ tình dục bình thường hãy hỏi trực tiếp thầy thuốc nam khoa tại khung chat trực tuyến, bác sĩ nam khoa của Đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ chia sẻ tư vấn cụ thể