Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm do phần lớn các trường hợp phá thai đều nằm trong độ tuổi đang đi học (do mang thai ngoài ý muốn) nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính. Nhiều chị em ham rẻ lựa chọn các phòng khám kém chất lượng để thực hiện phá thai. Kết quả là tiền mất tật mang.

Được làm mẹ làm mẹ là điều hạnh phúc vô bờ bến của những người phụ nữ. Vì những lý do nào đó bạn không thể giữ lại giọt máu của mình. Thì bạn nên sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện phá thai sẽ giảm giảm thiểu những rủi ro trong quá trình thực hiện thủ thuật và để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn sau này.

phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Phá thai hết bao nhiêu tiền.

Về câu hỏi, phá thai hết bao nhiêu tiền các bác sĩ cho biết chưa thể đưa ra con số cụ thể, vì vậy bạn nên đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để các bác sĩ thăm khám và trao đổi trực tiếp với bạn. Bởi, chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Hình thức phá thai: Hiện nay, có 2 hình thức phá thai là phương phá nội khoa ( phá thai bằng thuốc ), phương pháp ngoại khoa (hút thai chân không và nong, gắp thai). Muốn biết thai phụ có thể sử dụng phương pháp nào, bác sĩ phải thăm khám và xác định tuổi thai cũng như sức khỏe của thai phụ để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Phí thực hiện phá thai: Bao gồm yếu tố hình thức phá thai, tay nghề của bác sĩ, cơ sở phá thai. Thường thì, chất lượng cơ sở phá thai tốt thì chi phí sẽ cao hơn những cơ sở không uy tín và kém chất lượng nhưng bù lại thai phụ sẽ được đảm bảo về sức khỏe sau khi phá thai.

phá thai to hết bao nhiêu tiền

Chi phí thuốc men và tái xét nghiệm: Sau khi phá thai các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bệnh nhân sử dựng tại nhà nhằm chống viêm, hỗ trợ phục hồi thể trạng. Để đảm bảo ca phá thai không để lại biến chứng thai phụ nên tái khám để làm các xét nghiệm kiểm tra.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề phá thai hết bao nhiều tiền. Nhìn chung, khi khám chữa hay quyết định thực hiện một thủ thuật nào đó liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người thì chúng ta không nên nặng về chi phí. Chi phí là một yếu tố quan trọng vì còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, nhưng không phải cứ rẻ là tốt. Vì vậy, thai phụ nên sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai an toàn.

Mong rằng với những chia sẻ ở trên đã giúp thai phụ có câu trả lời. Nếu còn băn khoăn về những vấn đề trên, chị em hãy liên hệ đến số điện thoại 02437 152 152 – 0969 668 152 hoặc chọn chat trực tuyến với các chuyên gia để được hỗ trợ.

Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.