Có nên cắt bao quy đầu ở nam giới không?

Theo nghiên cứu mới nhất, những bé trai sau 1 năm tuổi được cắt bao quy đầu sẽ có tỉ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường, nam giới sau 35 tuổi cắt bao quy đầu sẽ giảm 40% nguy cơ mắc loại ung thư trên. Cắt bao quy đầu thực chất là cắt bỏ lớp da bao quy thừa ở phía đầu dương vật giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ và tăng hiệu quả tình dục. Tuy nhiên để làm thủ thuật này, người bệnh nên tìm đến cơ sở uy tín có chuyên môn cao để điều trị vì phần bao quy đầu khá nhạy cảm.

Có nên cắt bao quy đầu?

Khi bị hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu, bệnh viêm bao quy đầu…thì nam giới hãy nhanh chóng đến khám, chẩn đoán và có phác đồ điều trị phù hợp, trong đó có cắt bao quy đầu. Đặc biệt, các chuyên gia nam học khuyên rằng, nam giới ai cũng có thể tiến hành cắt bao quy đầu, nếu đủ điều kiện, tiêu chuẩn để làm các để phẫu thuật.”

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Lợi ích của cắt bao quy đầu

– Giảm viêm nhiễm, tránh các bệnh lý ở bao quy đầu thường gặp

– Giúp “cậu nhỏ” phát triển hơn, giúp nam giới tự tin hơn trong đời sống tình dục kéo dài thơi gian quan hệ, chất lượng đời sống vợ chồng viên mãn.

– Giảm nguy cơ ung thư: Những bé trai sau 1 năm tuổi được cắt bao quy đầu sẽ có tỉ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ít hơn 14% so với bình thường, nam giới sau 35 tuổi cắt bao quy đầu sẽ giảm 40% nguy cơ mắc loại ung thư trên.

Nhiều chuyên gia nam học cho rằng, không phải ai cũng cắt bao quy đầu, nhưng đây là thủ thuật mà người đàn ông nào cũng có thể thực hiện (nếu đủ điều kiện tiến hành tiểu phẫu). Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế hiện đại, được cấp phép hoạt động nhằm đảm bảo an toàn và uy tín.

Phòng khám đa khoa quốc tế là địa chỉ cắt bao quy đầu với dịch vụ chất lượng cao được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.  Các bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây đau đớn, không chảy máu, thời gian phục hồi nhanh. Đặc biệt, với dao cầm máu của Mỹ kết hợp với chỉ nano tự tiêu sẽ giúp nam giới tránh được các tổn thương, nhiễm trùng trong thời gian hậu phẫu thuật. Chỉ từ 15- 20 phút là người bệnh đã có làm xong thủ thuật.Xem thêm: lưu ý sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới

Do đó có thể nói cắt bao quy đầu ở nam giới là điều cần thiết, đặc biệt đối với những trường hợp người bệnh bị hẹp, dài bao quy đầu để có thể phòng tránh các bệnh lý nguy hiểm. Nếu như người bệnh có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp có thể liên hệ theo số hotline: 0969.668.152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ và đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/24